Họp Tiểu ban Văn kiện Đại hội Đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2025-2030

Chiều ngày 23/10/2024, Tiểu ban Văn kiện Đại hội Đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2025-2030 tổ chức họp nhằm phân công nhiệm vụ cho các thành viên và triển khai công việc.

Toàn cảnh cuộc họp

Đồng chí Phạm Tuấn Vinh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối, Trưởng Tiểu ban Văn kiện chủ trì cuộc họp. Dự họp có các đồng chí thành viên Tiểu ban Văn kiện Đại hội, Tổ biên tập Văn kiện Đại hội.

Đồng chí Phạm Tuấn Vinh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối, Trưởng Tiểu ban Văn kiện phát biểu ý kiến định hướng nội dung cuộc họp

Tại cuộc họp đã thông qua Quyết định thành lập Tiểu ban Văn kiện; cho ý kiến vào dự thảo Quy chế làm việc, thông báo phân công nhiệm vụ các thành viên; kế hoạch làm việc của Tiểu ban; góp ý dự thảo Đề cương chi tiết báo cáo kiểm điểm, báo cáo chính trị Đại hội Đảng bộ Khối nhiệm kỳ 2025-2030.

Các đại biểu tham gia tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến, bổ sung nội dung các bản dự thảo nhất là dự thảo đề cương chi tiết báo cáo kiểm điểm, báo cáo chính trị Đại hội Đảng bộ Khối nhiệm kỳ 2025-2030 nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ được phân công. Cơ bản các đại biểu đều nhất trí với bố cục đề cương chi tiết báo cáo chính trị Đại hội Đảng bộ Khối nhiệm kỳ 2025-2030, đồng thời đóng góp ý kiến trong việc lựa chọn chủ đề, phương châm, khâu đột phá được nêu trong dự thảo đề cương chi tiết.

Các đại biểu tham gia ý kiến tại hội nghị

Thành viên Tiêu ban Văn kiện và Tổ biên tập Văn kiện Đại hội Đảng bộ Khối lần thứ XXI tham gia cuộc họp

Phát biểu kết luận cuộc họp, đồng chí Phạm Tuấn Vinh - Bí thư Đảng ủy Khối đề nghị các cơ quan tham mưu giúp việc hoàn thiện quy chế làm việc, thông báo phân công nhiệm vụ các thành viên, kế hoạch làm việc của Tiểu ban. Các thành viên Tiểu ban trên cơ sở nhiệm vụ được phân công triển khai thực hiện các nhiệm vụ theo quy định. Đối với xây dựng đề cương chi tiết báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm, đồng chí đề nghị Tổ biên tập Văn kiện hoàn chỉnh và triển khai các bước tiếp theo theo kế hoạch./.

Kim Dung (Ban Tuyên giáo)

12345678910...