image banner
 • Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là nhiệm vụ chính trị thường xuyên, quan trọng

  Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là nhiệm vụ chính trị thường xuyên, quan trọng, đòi hỏi phải luôn nhận thức sâu sắc, thấu đáo và nêu cao quyết tâm hành động của cấp ủy đảng, chính quyền các cấp và cán bộ, đảng viên.

 • Lựa chọn các khâu đột phá, chăm lo đời sống nhân dân làm mục tiêu, động lực quan trọng trong thực hiện “Di chúc” của Chủ tịch Hồ Chí Minh tại tỉnh Nghệ An

  Chủ tịch Hồ Chí Minh - Vị lãnh tụ thiên tài của dân tộc, danh nhân văn hóa kiệt xuất - đã để lại cho dân tộc ta một di sản vô cùng quý giá, đó là tư tưởng, đạo đức, phong cách, tấm gương sáng ngời vĩ đại. Trong những năm qua, việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tại tỉnh Nghệ An luôn được chú trọng triển khai, thực hiện xuyên suốt, liên tục, sâu rộng và đạt được nhiều kết quả quan trọng.

 • Noi gương Chủ tịch Hồ Chí Minh về giáo dục, xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên

  Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn luôn chú trọng nêu gương và phát huy vai trò nêu gương của cán bộ, đảng viên trong hoạt động thực tiễn, nhất là các cán bộ giữ cương vị lãnh đạo, quản lý.Nêu gương là phong cách luôn thường trực ở Người trong suốt quá trình tổ chức và lãnh đạo cách mạng Việt Nam. Với Người, nêu gương không chỉ là một giá trị bất biến thể hiện nhân cách cao đẹp của người đảng viên cộng sản, mà còn là một phương thức hữu hiệu để giáo dục, xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên của Đảng, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của sự nghiệp cách mạng, đặc biệt là trong điều kiện Đảng trở thành Đảng cầm quyền.

 • Phong cách ứng xử Hồ Chí Minh - Những điểm đặc sắc có sức cảm hóa muôn người

  Phong cách Hồ Chí Minh, đặc biệt là phong cách ứng xử của Người có rất nhiều điểm đặc sắc mà chúng ta cần công phu nghiên cứu, phát hiện để dần từng bước nhận ra chân giá trị của Người, từ tấm gương đó soi vào mình, với tâm niệm “Yêu Bác lòng ta trong sáng hơn”, nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, tự hoàn thiện mình theo hình ảnh phong cách Hồ Chí Minh.

 • Tấm gương đạo đức, lối sống giản dị của Chủ tịch Hồ Chí Minh

  Chủ tịch Hồ Chí Minh từ khi còn là một thanh niên yêu nước, khi bôn ba ở nước ngoài tìm đường cứu nước, kể cả đến khi là một chính khách, vị lãnh tụ của dân tộc, Người luôn giữ phong cách ung dung tự tại một nhà văn hóa lớn ở tầm cao trí tuệ, đỉnh cao nhân cách đạo đức, lối sống thanh cao, giản dị, cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư.

 • Ngăn lửa, giữ rừng bằng nhiệt huyết trái tim

  Giữa những cơn gió rét hay những ngày hanh khô, những bước chân của anh vẫn không ngừng nghỉ với mục tiêu ngăn “bà hỏa” tàn phá nơi mà lực lượng kiểm lâm cũng như người dân trân quý, giữ gìn. Những tán rừng tươi tốt một màu xanh ngút tầm mắt trở thành giá trị tạo động lực để anh tiếp tục giữ rừng, ngăn lửa, bảo vệ tài sản của nhân dân, bằng nhiệt huyết trái tim…

 • Đào tạo, sử dụng, rèn luyện đội ngũ cán bộ theo tấm gương của Hồ Chí Minh

  Chủ tịch Hồ Chí Minh là tấm gương lớn nêu gương về coi trọng công tác cán bộ. Người luôn đề cao nhận thức và thực hiện cán bộ là gốc của mọi công việc. Cán bộ tốt thì phong trào tốt, cán bộ yếu thì phong trào kém.

 • Vợ chồng cán bộ Sở Nội vụ lập nhóm 200 thành viên hiến máu

  Vợ chồng anh Phan Sỹ Đức và chị Nguyễn Phương Thảo đều là cán bộ đang công tác tại Sở Nội vụ tỉnh Nghệ An đã thành lập "Hiến máu cứu người", giúp đỡ hàng nghìn bệnh nhân qua cơn hiểm nghèo.

 • Tư tưởng Hồ Chí Minh về nêu gương

  Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh rất coi trọng công tác cán bộ bởi Người luôn coi “cán bộ là cái gốc của mọi công việc”. Vì thế, Người luôn quan tâm đến việc xây dựng đội ngũ cán bộ “vừa hồng, vừa chuyên”. Một trong những cách thức, biện pháp mà Người luôn nhắc đến khi xây dựng đội ngũ cán bộ là “nêu gương”.

 • Tấm gương nêu gương nói và làm của Chủ tịch Hồ Chí Minh

  Chủ tịch Hồ Chí Minh quan niệm làm cách mạng là thay đi chế độ xã hội cũ xấu xa, lạc hậu, xây nên chế độ xã hội mới tốt đẹp hơn, văn minh hơn, tiến bộ hơn.

Video clip
 • Ủy viên BTV Tỉnh ủy Nguyễn Thị Kim Chi nhận nhiệm vụ Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Nghệ An
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
 • Đang online: 28
 • Hôm nay: 1078
 • Trong tuần: 10 821
 • Trong tháng: 72 693
 • Tất cả: 600503