image banner
Giải thể thao truyền thống Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh năm 2023: Ấn tượng từ những con số
Lượt xem: 1277

Tối ngày 31/8/2023, Ban Tổ chức Giải thể thao truyền thống Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh năm 2023 tổ chức Lễ bế mạc và trao giải.

Tham dự Lễ bế mạc giải có đồng chí Nguyễn Thị Kim Chi - UVBTVTU, Bí thư Đảng ủy Khối, đồng chí Trần Quốc Khánh - Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Khối; đại diện các sở, ban, ngành; các nhà tài trợ; thành viên Ban Tổ chức Giải và vận động viên của 43 đoàn thể thao tham dự Giải.

Anh-tin-bai

Các đại biểu tham dự Lễ bế mạc

Anh-tin-bai

Các vận động viên tham dự Lễ bế mạc

Sau 15 ngày thi đấu sôi nổi, Giải thể thao truyền thống Đảng bộ Khối đã thành công tốt đẹp với những con số ấn tượng. Giải thu hút sự tham gia của 43 đoàn thể thao, trong đó có 4 đoàn tham gia thi đấu ở cả 3 nội dung (Đảng bộ Cục Thuế; Đảng bộ Sở Nông nghiệp; Đảng bộ Báo Nghệ An và Đảng bộ cơ quan tỉnh đoàn). Có 1.280 vận động viên đăng ký thi đấu, trong đó có gần 1.000 vận động viên đã ra sân. Với 28 trận thi đấu bóng đá nam, 57 trận thi đấu bóng chuyền hơi nữ và 28 trận thi đấu kéo co, các vận động viên đã nỗ lực hết mình và cống hiến cho giải đấu, cho khán giả những giây phút sôi nổi, hào hứng và đầy kịch tính, với những bàn thắng đẹp, những trận thi đấu hay. Các cơ quan, đơn vị đã có sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng, các vận động viên bước vào giải với tinh thần thi đấu cao; được tập luyện nên chất lượng chuyên môn được nâng cao. Đặc biệt dù là lần đầu tiên đưa môn kéo co nam nữ vào thi đấu song đã nhận được sự tham gia tích cực của các đơn vị và sự cổ vũ hết sức nhiệt tình của các cổ động viên. Đội ngũ trọng tài công tâm, khách quan trong điều hành các trận đấu. Công tác tổ chức được đánh giá khoa học, bài bản, tạo không khí vui vẻ, sức lan tỏa rộng rãi. Nhờ vậy, chất lượng giải thể thao truyền thống Đảng bộ Khối được nâng lên, khẳng định tàm quan trọng của phong trào rèn luyện thể dục, thể thao, nâng cao sức khoẻ trong cán bộ, công chức các cơ quan trong Khối.

Anh-tin-bai

Đồng chí Nguyễn Thanh Hà - Chánh Văn phòng Đảng ủy Khối, Phó Ban Tổ chức Giải thể thao báo cáo kết quả đạt được sau 15 ngày tổ chức Giải

Tại Lễ bế mạc, Ban tổ chức đã trao cúp, cờ và 12 bộ huy chương các loại và phần thưởng cho các đội đạt thành tích xuất sắc nhất, bao gồm: cúp vô địch giành cho các đội giải Nhất; 3 bộ huy chương vàng, 3 bộ huy chương bạc, 6 bộ huy chương đồng và 3 giải phong cách cho 3 đội tuyển thuộc 3 môn thi đấu. Trong đó, Sở Nông nghiệp & phát triển nông thôn giành cúp vô địch ở 2 nội dung bóng đá nam và bóng chuyền hơi; Cục Thuế giành cúp vô địch môn kéo co nam nữ. Ban Tổ chức cũng đã trao giải cho 6 cá nhân xuất sắc, bao gồm: Cầu thủ xuất sắc nhất; Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất; Thủ môn xuất sắc nhất (môn bóng đá nam); vận động viên xuất sắc nhất; vận động viên chuyền hai xuất sắc nhất và hoa khôi bóng chuyền (ở môn bóng chuyền hơi nữ).

Anh-tin-bai

Ban Tổ chức  trao Cúp Vô địch cho các đội tuyển

Anh-tin-bai

Ban Tổ chức  trao Giải Nhì cho các đội tuyển

Anh-tin-bai

Ban Tổ chức trao Giải Ba cho các đội tuyển

Anh-tin-bai

 

Ban Tổ chức  trao giải phong cách cho các đội tuyển
Anh-tin-bai

Ban Tổ chức trao các giải phụ cho các vận động viên xuất sắc

Kim Dung (Ban Tuyên giáo)

 

Kim Dung (Ban Tuyên giáo)
 
12345678910...
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 25
  • Hôm nay: 690
  • Trong tuần: 8 863
  • Trong tháng: 36 187
  • Tất cả: 673472
Đăng nhập