image banner
Đảng bộ Cục QLTT tỉnh Nghệ An kết nạp đảng viên mới
Lượt xem: 28

Chiều ngày 07/11/2023, Chi bộ Văn phòng thuộc Đảng bộ Cục QLTT Nghệ An đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú.

Chiều ngày 07/11/2023, Chi bộ Văn phòng thuộc Đảng bộ Cục QLTT Nghệ An đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Hoàng Thị Mỹ Linh. Dự lễ kếp nạp có đ/c Nguyễn Văn Hường- Bí thư Đảng bộ, Cục trưởng, đ/c Lê Thị Quỳnh Anh – Phó Bí thư Đảng bộ cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

Anh-tin-bai

Lễ kết nạp đã diễn ra trong bầu không khí trang trọng, đúng quy định về thủ tục kết nạp Đảng theo Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Thay mặt Chi bộ Văn phòng, đ/c Nguyễn Xuân Đôn – Bí thư Chi bộ công bố và trao Quyết định kết nạp đảng và chúc mừng đ/c  Hoàng Thị Mỹ Linh sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Anh-tin-bai

Đồng chí Nguyễn Văn Hường - Bí thư Đảng ủy, Cục Trưởng Trao Quyết định kết nạp Đảng viên

Đứng trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng với sự chứng kiến của các đại biểu và đảng viên trong Chi bộ, đ/c Hoàng Thị Mỹ Linh đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng và xây dựng đơn vị, xứng đáng là người đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Anh-tin-bai

Đ/c Lê Thị Quỳnh Anh, Phó Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Lê Thị Quỳnh Anh – Phó Bí thư Đảng ủy Cục QLTT chúc mừng đ/c Hoàng Thị Mỹ Linh đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng; ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của  đảng viên mới. Đ/c Lê Thị Quỳnh Anh mong muốn đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.  Đồng thời đ/c Phó Bí thư Đảng ủy cũng yêu cầu Chi bộ Văn phòng tiếp tục theo dõi, giáo dục, rèn luyện, bồi dưỡng, giúp đỡ đ/c Hoàng Thị Mỹ Linh trong thời gian dự bị hoàn thành tốt nhiệm vụ và trở thành đảng viên chính thức

Anh-tin-bai

Chi bộ Văn phòng chụp ảnh lưu niệm với đảng viên mới

Đồng chí Lê Thị Quỳnh Anh nhấn mạnh công tác phát triển đảng viên là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng của Chi bộ, góp phần phát triển, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và của cá nhân đảng viên nói riêng. Đồng chí đề nghị các đảng viên Chi bộ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, giữ vững bản lĩnh chính trị, trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phòng Tổ chức - Hành chính

Cục Quản lý thị trường tỉnh Nghệ An

 

Phòng Tổ chức - Hành chính, Cục QLTT
 
12345678910...
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 19
  • Hôm nay: 645
  • Trong tuần: 8 818
  • Trong tháng: 36 143
  • Tất cả: 673428
Đăng nhập