image banner
Công đoàn Viên chức tỉnh phối hợp tổ chức Chương trình xét nghiệm tầm soát ung thư cho nữ đoàn viên Công đoàn
Lượt xem: 229

Sáng 05/10/2023, thực hiện Chương trình "Chăm sóc sức khỏe của bạn", thực hiện Chương trình Phúc lợi đoàn viên, Công đoàn Viên chức tỉnh phối hợp với Phòng khám đa khoa Medlatec tỉnh Nghệ An (Lô 35, Khu liền kề VINAXONEX 9, Đại lộ Lê Nin, TP Vinh) tổ chức tầm soát ung thư vú miễn phí cho trên 2.000 nữ cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên của 49 Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Viên chức Nghệ An.

Anh-tin-bai

Các nữ đoàn viên đang chờ đợi để được kiểm tra sức khỏe

Tham gia chương trình, các nữ đoàn viên được xét nghiệm máu, chụp X quang, siêu âm… miễn phí để tầm soát ung thư vú. Bên cạnh đó, nếu có nhu cầu làm các dịch vụ xét nghiệm khác như: tầm soát nguy cơ ung thư dạ dày, vòm họng, thực quản, buồng trứng, tuyến giáp... các chị sẽ được giảm giá 10%.

Anh-tin-bai

Các nữ đoàn viên được xét nghiệm máu, chụp X quang, siêu âm… miễn phí

Bên cạnh đó, các chị em cũng được các bác sỹ tư vấn về việc chăm sóc sức khỏe, thăm, khám định kỳ để phòng ngừa, nâng cao nhận thức về các bệnh ung thư thường gặp, phát hiện sớm bệnh hiểm nghèo.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Các chị em được bác sỹ thăm khám và tư vấn chăm sóc sức khỏe

Trước đó, Công đoàn Viên chức tỉnh và Công ty TNHH Medlatec tỉnh Nghệ An đã thống nhất ký thỏa thuận hợp tác với cơ chế chính sách ưu đãi dành riêng cho Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh. Mục tiêu của chương trình là phát huy tối đa nguồn lực của doanh nghiệp hỗ trợ cho hoạt động chăm lo đời sống sức khỏe và tinh thần cho đoàn viên, người lao động thông qua các sản phẩm, dịch vụ ưu đãi; tạo động lực để động viên, khích lệ đoàn viên, người lao động làm việc tốt hơn.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực của tổ chức Công đoàn, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho nữ cán bộ, công chức, viên chức lao động, đoàn viên Công đoàn kịp thời khám, phát hiện, điều trị bệnh sớm nhất, ngăn, chặn, phòng, chống các bệnh hiểm nghèo, tạo thói quen cho CBCCVCLĐ nói chung, Nữ CBCCVCLĐ thăm, khám sức khỏe định kỳ. Chương trình sẽ được thực hiện từ ngày 05/10/2023 đến ngày 15/10/2023.

Đào Thanh Mai (Phó Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh)

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 23
  • Hôm nay: 201
  • Trong tuần: 8 412
  • Trong tháng: 35 929
  • Tất cả: 671920
Đăng nhập