image banner
Công đoàn Viên chức tỉnh Nghệ An: Trao 131 suất quà “Cùng em vững bước tới trường” năm 2023
Lượt xem: 257

Sáng ngày 22/9/2023, Công đoàn Viên chức tỉnh Nghệ An tổ chức Chương trình “Cùng em vững bước tới trường” năm 2023 để thăm hỏi, động viên và trao quà cho con đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập tốt.

Tham dự Chương trình, có các đồng chí:  Chu Bá Long - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; Lê Thị Kim Oanh - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; Nguyễn Công Danh - Ủy viên Ban Thường vụ  LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh; Đào Thị Thanh Mai - Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Công đoàn Viên chức tỉnh; cùng các cháu con đoàn viên, người lao động trực thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh.

Anh-tin-bai

Các đại biểu tham dự Lễ trao quà

Phát biểu tại Chương trình, đồng chí Đào Thị Thanh Mai – Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh Nghệ An chia sẻ: Chương trình “Cùng em vững bước tới trường” nằm trong chuỗi các hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm chăm lo cho đoàn viên, người lao động của Công đoàn viên chức tỉnh. Tại Chương trình gặp gỡ thân mật, gần gũi, tình cảm này, Công đoàn Viên chức tỉnh mong muốn được động viên kịp thời, chia sẻ tình cảm yêu thương chân thành nhất đến các cháu và có các phần quà để khích lệ tinh thần cho các cháu. Đồng thời, động viên đoàn viên, người lao động yên tâm, tin tưởng vào sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các tổ chức chính trị - xã hội, trong đó có tổ chức Công đoàn luôn quan tâm chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho người lao động.

Anh-tin-bai

Đồng chí Đào Thị Thanh Mai – Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh phát biểu khai mạc

Đồng chí Đào Thị Thanh Mai cũng cảm ơn các cấp Công đoàn Viên chức trong những năm qua đã làm tốt công tác khuyến học, chia sẻ kịp thời đến các cháu có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên, đạt thành tích tốt trong học tập. Mong muốn các công đoàn cơ sở tiếp tục phát huy những việc làm tốt đẹp đã triển khai trong những năm qua.

Tại Chương trình, Lãnh đạo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh và Công đoàn Viên chức tỉnh đã trao quà 80 suất quà cho các cháu mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn đã được 12 công đoàn cơ sở nhận đỡ đầu trong chương trình “Mẹ đỡ đầu” do Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh phát động; trao 51 suất quà cho con đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn của các công đoàn cơ sở trực thuộc. Mỗi suất quà gồm 10 cuốn vở và số tiền 500 nghìn đồng. Tổng số tiền hỗ trợ là hơn 70 triệu đồng.

Anh-tin-bai

Đồng chí Chu Bá Long – Phó bí thư Đảng ủy Khối; đồng chí Lê Thị Kim Oanh - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; Nguyễn Công Danh - BTV LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh trao quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn

Anh-tin-bai

Các Công đoàn cơ sở đại diện nhận quà cho 80 cháu mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn được nhận đỡ đầu trong chương trình "Mẹ đỡ đầu"

Chương trình “Cùng em vững bước tới trường”, được Công đoàn Viên chức tỉnh Nghệ An tổ chức hằng năm nhằm thiết thực chăm lo cho người lao động và tạo niềm vui cho con người lao động nhân dịp đầu năm học mới.

                                                Lê Ánh Hồng (Công đoàn Viên chức Nghệ An)

 

 

Lê Ánh Hồng (Công đoàn Viên chức Nghệ An)
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 20
  • Hôm nay: 720
  • Trong tuần: 8 893
  • Trong tháng: 36 217
  • Tất cả: 673502
Đăng nhập