image banner
Chi bộ Thanh tra Sở GTVT Nghệ An tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2025

Ngày 13/5/2022 Chi bộ Thanh tra Sở Giao thông vận tải Nghệ An đã tổ chức Đại hội chi bộ điểm nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Hồ Thị Hồng Liên, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Nguyễn Đức An, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải; đồng chí Nguyễn Quế Sự, Phó Giám đốc Sở. Tham dự Đại hội còn có các đồng chí trong ban chấp hành Đảng bộ Sở; các đồng chí Bí thư các Chi bộ; đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Sở và 31 đảng viên thuộc Chi bộ Thanh tra Sở.

Với chủ đề "Đoàn kết - Kỷ cương - Nêu gương - Trách nhiệm", tại Đại hội, các đảng viên đã phát huy tối đa tinh thần dân chủ, trách nhiệm của đảng viên để tham gia thảo luận sôi nổi, đóng góp nhiều ý kiến có giá trị vào các dự thảo văn kiện của Đại hội.

 Đến dự và phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Đức An, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải đã đánh giá nhiều kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2020 - 2022 của Chi bộ Thanh tra Sở; đánh giá cao việc Chi ủy đã bám sát các nội dung chỉ đạo của cấp trên, chuẩn bị rất tốt, đầy đủ các nội dung để tiến hành Đại hội của chi bộ. Đồng thời, đồng chí cũng có một số chỉ đạo lưu ý điều chỉnh một số mục tiêu đề ra trong Báo cáo chính trị và Báo cáo kiểm điểm chi ủy để phù hợp với thực hiện nhiệm vụ chính trị trong tình hình mới.

Đồng chí Nguyễn Đức An, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở phát biểu chỉ đạo Đại hội  

Sau quy trình bỏ phiếu được thực hiện nghiêm túc và đúng quy định, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Chi ủy, Bí thư Chi bộ, Phó bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Các Đại biểu tiến hành bỏ phiếu bầu chi ủy mới

Cấp ủy nhiệm kỳ 2022 - 2025 của Thanh tra Sở Giao thông vận tải có 03 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Viết Hùng, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Sở, Chánh Thanh tra Sở được Đại hội bầu làm Bí thư Chi bộ; đồng chí Trần Công Thành được Đại hội bầu làm Phó Bí thư Chi bộ.

Chi ủy mới ra mắt nhận nhiệm vụ

Đại hội Chi bộ Thanh tra Sở Giao thông vận tải Nghệ An nhiệm kỳ 2022 - 2025 là Đại hội mẫu nên nhận được sự chỉ đạo, hướng dẫn đầy đủ, kịp thời của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh. Phát biểu về công tác chuẩn bị, tiến hành các bước tại Đại hội, đồng chí Hồ Thị Hồng Liên, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã đánh giá rất cao công tác tổ chức, tiến hành các trình tự, thủ tục của Đại hội và lưu ý một số vấn đề trong tổ chức đại hội chi bộ sắp tới, đề nghị các chi bộ khác của Sở Giao thông vận tải nghiên cứu, học hỏi để tiến hành các Đại hội chi bộ tiếp theo.

Đồng chí Hồ Thị Hồng Liên, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đánh giá cao công tác tổ chức của Đại hội 

Sau một buổi làm việc nghiêm túc, trách nhiệm nhưng cũng rất sôi nổi, Đại hội Chi bộ Thanh tra Sở Giao thông vận tải Nghệ An nhiệm kỳ 2022 - 2025 đã thành công tốt đẹp.

Nguyễn Viết Hùng (Đảng bộ Sở Giao thông vận tải)

 

Video clip
  • Ủy viên BTV Tỉnh ủy Nguyễn Thị Kim Chi nhận nhiệm vụ Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Nghệ An
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 18
  • Hôm nay: 374
  • Trong tuần: 5 196
  • Trong tháng: 13 697
  • Tất cả: 72710