image banner
Đảng ủy Khối hoàn thành quán triệt, triển khai các kết luận, quy định về công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng
Lượt xem: 145

Sáng 9/12, Hội nghị cán bộ toàn quốc quán triệt, triển khai kết luận và quy định của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng được tổ chức trực tiếp và trực tuyến với điểm cầu chính đặt tại Hội trường Diên Hồng, toà nhà Quốc hội (Thủ đô Hà Nội). Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tới dự, chỉ đạo và chủ trì hội nghị.

Tham dự Hội nghị có các Ủy viên Bộ Chính trị: Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng.

Dự hội nghị tại các điểm cầu Trung ương và các điểm cầu trong toàn quốc có các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Ủy viên Trung ương Đảng, các Tỉnh ủy, Thành ủy, Ban cán sự đảng, Đảng đoàn, Đảng ủy trực thuộc Trung ương; lãnh đạo các ban, bộ, ngành, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các đoàn thể chính trị-xã hội của Trung ương và địa phương.

Quang cảnh tại điểm cầu Đảng ủy Khối

Quang cảnh tại điểm cầu Trường Chính trị tỉnh

Hội nghị này được tổ chức nhằm tiếp tục đẩy mạnh việc tổ chức nghiên cứu, quán triệt Kết luận 21 “Về đẩy mạnh xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị, kiên quyết ngăn chặn, đẩy lùi, xử lý nghiêm cán bộ, đảng viên suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" và Quy định 37 về “Những điều đảng viên không được làm” của Ban Chấp hành Trung ương trong toàn Đảng và hệ thống chính trị từ Trung ương đến cơ sở. Đồng thời, nâng cao nhận thức trách nhiệm, quyết định chính trị, tinh thần tự giác, gương mẫu của cấp ủy, tổ chức Đảng, cơ quan, tổ chức, cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên nhằm thực hiện quyết liệt có hiệu quả Kết luận và Quy định của Ban Chấp hành Trung ương.

Quang cảnh tại điểm cầu Cục Quản lý Thị trưởng tỉnh

Sau khi Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Trương Thị Mai trình bày các nội dung, đại diện các bộ, ban, ngành trung ương và các địa phương trình bày tham luận, chia sẻ kinh nghiệm, phương hướng nhiệm vụ của các đơn vị về công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã có bài phát biểu chỉ đạo, định hướng tại Hội nghị.

Cán bộ, đảng viên Chi cục thú y Vùng 3 tham gia học tập tại điểm công tác

Đảng bộ Khối các cơ quan Tỉnh đã kết nối điểm cầu đến tất cả các cơ sở trong Đảng bộ để toản thể cán bộ, đảng viên trong Khối được tham gia học tập các kết luận và quy định của Ban Chấp hành Trung ương về xây dựng, chỉnh đốn Đảng. Cụ thể, tại 156 điểm cầu đã có 5.335 cán bộ, đảng viên đã tham gia học tập nghiêm túc, có chất lượng.

Một số hình ảnh các điểm cầu tại Đảng bộ Khối

Kim Dung

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 21
  • Hôm nay: 449
  • Trong tuần: 3 712
  • Trong tháng: 16 363
  • Tất cả: 120841
Đăng nhập