image banner
Đoàn Khối các cơ quan tỉnh: Sắc xanh thanh niên, màu áo tôi yêu!
Lượt xem: 122

Tuổi trẻ luôn tự hào khi khoác lên mình màu áo xanh thanh niên Việt Nam, luôn tiên phong, xung kích, nỗ lực vượt khó để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao phó

Nhân dịpkỷ niệm 91 ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh(26/3/1931 - 26/3/2022), Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Nghệ An tổ chứcCuộc thi ảnh “Sắc xanh Thanh niên”. Cuộc thi nhằm tuyên truyền những hình ảnh đẹp của tổ chức Đoàn, đoàn viên trong trang phục áo xanh thanh niên truyền thống. (Ảnh: ĐK)

 

Cuộc thi được chia làm 2 giai đoạn. Giai đoạn 1 từ ngày 12 – 21/3. Giai đoạn 2 từ ngày 22-24/3. Các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Nghệ An triển khai, vận động 100% đoàn viên thực hiện các bộ ảnh cá nhân, tập thể trong trang phục áo xanh thanh niên Việt Nam.

 

Những hình ảnh sẽ được đăng tải lên fanpage “Tuổi trẻ khối các cơ quan tỉnh Nghệ An” và bình chọn trực tuyến. Dự kiến, BTC sẽ tiến hành trao giải vào chương trình Lễ kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh vào ngày 25/3.

 

Tự hào là Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh - Đoàn viên Chi đoàn Cơ quan Ủy ban nhân dân Tỉnh vững bước dưới ngọn cờ vinh quang của Đảng, tự hào tô thắm truyền thống vẻ vang của Đoàn, nguyện đem hoài bão, khát vọng của tuổi trẻ xây dựng quê hương, đất nước.

 

Hình ảnh chiếc áo xanh đoàn thanh niên với hình ảnh cờ Tổ quốc bên ngực trái càng trở nên quen thuộc và không thể thiếu trong các hoạt động tình nguyện, hoạt động xã hội.

 

 

Chi đoàn cơ quan Tỉnh đoàn Nghệ An chia sẻ thông điệp: “Tuổi trẻ Chi đoàn cơ quan Tỉnh đoàn luôn tự hào khi khoác lên mình màu áo xanh thanh niên Việt Nam, luôn tiên phong, xung kích, nỗ lực vượt khó để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao phó”.

Với thông điệp “Màu xanh của tuổi trẻ hòa vào màu xanh của ruộng đồng - những thành tựu trong sản xuất nông nghiệp không thể phủ nhận những đóng góp của tuổi trẻ Asincv, các bạn đã và đang tích cực tham gia công tác nghiên cứu, chuyển giao, phát triền Khoa học - Công nghệ trong Nông nghiệp”, Chi đoàn Viện KHKT Nông nghiệp Bắc Trung Bộ mang đến một năng lượng tích cực.

 

 

Màu xanh của áo đoàn thanh niên là màu của sự sống, của niềm tin, tình yêu và hy vọng. Tượng trưng cho thế hệ trẻ đầy bản lĩnh với một tâm hồn lạc quan, đủ mạnh mẽ và kiên định để lập thân lập nghiệp.

Theo: tienphong.vn

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 20
  • Hôm nay: 453
  • Trong tuần: 3 716
  • Trong tháng: 16 367
  • Tất cả: 120845
Đăng nhập