Câu hỏi và đáp án Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2017

Sáng ngày 02 tháng 8 năm 2017, Uỷ ban mặt trận Tổ quốc xã Nghi Phong phối hợp với Ban công tác mặt trận xóm Phong Thái trao 01 suất quà của Uỷ ban mặt trận Tổ quốc huyện Nghi Lộc hỗ trợ những gia đình khó khăn bị thiệt hại do cơn bão số 2, cho hộ gia đình ông Nguyễn Đức Hợp, trị giá suất quà là 3 triệu đồng.

Lãnh đạo xã Nghi Phong và xóm Phong Thái trao quà cho gia đình ông Nguyễn Đức Hợp

Gia đình ông Hợp thuộc diện hộ nghèo của xã, bản thân ông Hợp bị tàn tật, không có khả năng lao động. Vợ của ông Hợp là bà Trần Thị Lam cũng đau ốm liên miên nhưng cũng phải cố gắng lao động để lo thuốc thang cho chồng và nuôi người con gái năm nay bước vào lớp 12. Do ảnh hưởng của cơn bão số 2, gia đình ông Hợp bị tốc mái nhà. Món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện được tình cảm, trách nhiệm của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương trong việc giúp đỡ những hộ gia đình thuộc diện hộ nghèo khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống.

Phạm Vinh

Đài TT xã Nghi Phong.